บริการรถแท็กซี่24ชั่วโมง เหมาแท็กซี่ไปต่างจังหวัด รับ-ส่งสนามบิน 099-3949382
     บริการรถแท็กซี่24ชั่วโมงดอทคอม
สวัสดีครับ ยินดีให้บริการครับ 
เรามีบริการมากมายสำหรับรถแท็กซี่
    - เหมารถแท็กซี่ไปต่างจังหวัด
    - เหมารถแท็กซี่พาเทียว-ไหว้พระ9วัด
    - บริการรถแท็กซี่ รับ-ส่ง สนามบิน
    - บริการรถแท็กซี่ รับ-ส่ง สิ่งของด่วน
    - บริการรถแท็กซี่ รับ-ส่ง สัตว์เสี้ยง
    - บริการรถแท็กซี่ รับจากต่างจังหวัด เข้ามากรุงเทพฯ
    - บริการจองรถแท็กซี่ล่วงหน้า-ก่อนเดินทาง


 
ทางเราบริการรถแท็กซี่24ชั่วโมง สามารถติดได้ตลอด มีทีมงานบริการทั่วไทย มากกว่า500คัน กระจ่ายอยู่ทั่วประเทศไทย ลูกค้าอยู่ที่ไหนลองติดต่อ เข้ามาหาเราทีมงานเราสามารตรอบสอบได้ และไว้ใจได้ กรณีเป็นผู้หญิงเดินทางคนเดียวในการเดินทาง คนขับเราได้รับวัคชีนโควิค-19 เรียบร้อย และยังตรวจหาเชื่ออย่างสม่ําเสมอ เรียกใช้บริการทางเรา มั่นใจได้ว่า มีรถไปรับลูกค้าแน่นอน และตรงเวลา กรณีลูกค้าเรียกรถแท็กซี่ด่วนในกกรุงเทพและปริมลฑล ทางเราจะรีบจัดรถแท็กซี่ใกล้เคียงไปหาลูกค้าโดยเร็วที่สุด ขึ้นอยู่สถานการณ์ จารจรขณะนั้นด้วย อาจจะต้องใช้เวลาสักนิด แต่อย่างไงก็ตามจะส่งไปหาลูกค้าโดยด่วนเร็วที่สุด อาจต้องรอ30-40 นาที โปรดเพื่อเวลาเดินทาง 
 
 
ประเภทรถที่ให้บริการ


 
บริการรถแท็กซี่24ชั่วโมงดอทคอม สะดวก รวดเร็ว ปลอดภัย ไว้ใจได้


 
 

ราคาพิเศษเดือนนี้เท่านั้น
 
    ** กรุงเทพ ไป พัทยา ราคา 1,400 บาท **

   ** กรุงเทพ ไป เกาะช้าง ราคา 3,600 บาท **

   ** กรุงเทพ ไป เกาะเสม็ด ราคา 1,800 บาท **

    ** กรุงเทพ ไป หัวหิน ราคา 2,300 บาท **

    ** กรุงเทพ ไป กาญจนบุรี ราคา 1,700 บาท **

    ** กรุงเทพ ไป เขาใหญ่ ราคา 1,200 บาท **

    ** กรุงเทพ ไป อยุธยา ราคา 900 บาท **

 
-ค่าบริการเป็นการประมานการตามตัวเมืองเท่านั้น อาจปรับเปลี่ยนตามสถานที่ส่งจริง-
หมายเหตุ. ค่าบริการแท็กซี่ไม่รวม ค่าผ่านทางพิเศษ(ทางด่วน)-ค่าที่จอดรถ-ค่าเรือข้ามไปเกาะ-ค่าที่พักกรณีค้างคืน(สำหรับคนขับ) ทุกการเดินทาง

 


 


สนามบินที่ให้บริการ
 
  
รีวิวลูกค้า-รับส่งสิ่งของ-สัตว์เลี้ยง


สถานที่ท่องเทียวแนะนำพัทยาที่เที่ยว ที่ตั้งอยู่บนเมืองที่ศิวิไลซ์มากๆ ที่สุดแห่งหนึ่งในประเทศไทย เป็นที่นิยมระดับโลก!!! ที่นั่นก็คือ ที่เที่ยวพัทยา นั่นเองค่า บอกเลยว่าพัทยาที่เที่ยวใกล้เที่ยวศรีราชาเพี๊ยบ
 
ตลาดน้ำ 4 ภาค
 

ตลาดน้ำสี่ภาค พัทยา ตั้งอยู่ติดถนนสุขุมวิท อยู่ห่างจากพัทยาใต้ไปทางที่เที่ยวสัตหีบ ประมาณ 2.5 กิโลเมตร สังเกตจะมีเรือลำใหญ่อยู่ด้านหน้าก็เลี้ยวเข้ามาได้เลย ลานจอดรถจะอยู่ด้านข้างและด้านหลังของตลาดน้ำค่ะ มีกิจกรรมดีๆ มาใหม่เพิ่มมาอีก เพียบเลย อาทิ เรือสะเทินน้ำสะเทินบกที่มีที่นี่ที่เดียวในประเทศไทย สามารถซื้อตั๋วตรงหน้าทางเข้าด้านหน้าหรือด้านหลังก็ได้ค่ะ ราคา 150 บาทเท่านั้น ที่สำคัญอาหารการกิน สินค้าต่างๆราคาไม่แพง  มีร้อยนึงกินได้สามร้านแถมบางที่ยังมีของฝากติดไม้ติดมือกลับบ้านกันอีกนร้าา เป็นอีกหนึ่ง ที่เที่ยวพัทยา ที่ต้องมาเยือนให้ได้


 
ตลาดน้ำอัมพวา
 

ตลาดน้ำยอดฮิต ที่ใครๆ ก็รู้จัก เพราะเดินทางสะดวก ใกล้กรุงเทพฯ เป็นตลาดน้ำที่ตั้งอยู่ในจังหวัดสมุทรสงคราม ซึ่งเป็นแหล่งท่องเที่ยวเที่ยวที่มีชื่อเสียงของจังหวัด ถือว่าเป็นจุดเช็คอินยอดนิยมของนักท่องเที่ยว ทั้งไทยและต่างชาติเลยล่ะ สามารถเที่ยวตลาดน้ำอัมพวาสามารถเที่ยวได้ทั้งเช้าและเย็น ซึ่งจะได้บรรยากาศที่แตกต่างกัน นั่งเรือชมหิ่งห้อยตอนกลางคืน รับประทานอาหารริมน้ำ ช็อปปิ้งของที่ระลึก และของฝากต่างๆ ถือเป็นตลาดน้ำที่มีเสน่ห์ บ้านเรือนสองฝั่ง ก็ยังคงเป็นแบบดั้งเดิม ชวนให้นึกสมัยก่อน สามารถมาเที่ยวแบบไปเช้าเย็นกลับ หรือจะมาแบบพักค้างแรมก็ได้ เพราะบริเวณรอบๆ มีที่พักอัมพวามากมาย ที่ให้คุณได้สัมผัสกับวิถีชีวิตชาวอัมพวา ในบรรยากาศธรรมชาติ สูดอากาศสดชื่น เหมาะแก่การพักผ่อนสุดๆ ตลาดน้ำอัมพวา เปิดบริการเฉพาะวันศุกร์, เสาร์ และอาทิตย์ และวันหยุดราชการ เวลา 12.00 น. – 20.00 น.


 
ตลาดน้ำดำเนินสะดวก
 

ตลาดน้ำเก่าแก่ อายุนับร้อยปี เป็นตลาดน้ำที่ตั้งอยู่ในตำบลดำเนินสะดวก อำเภอดำเนินสะดวก จังหวัดราชบุรี โดยคลองดำเนินสะดวก เป็นคลองขุดเพื่อเชื่อมต่อแม่น้ำแม่กลองและแม่น้ำท่าจีน ซึ่งเป็นพระราชประสงค์ของรัชกาลที่ 4 เพื่อประโยชน์ในการคมนาคมและการค้าขาย ใช้เวลาขุดถึง 2 ปีเศษ ในสมัยก่อนมีการค้าขายกันอย่างคึกคัก สนุกสนาน ในปัจจุบันยังคงมีเสน่ห์ของความเป็นตลาดน้ำดำเนินสะดวกอยู่ พ่อค้าแม่ค้าพาเรือนำผลไม้จากสวนมาขาย รวมของกิน ของใช้ ของที่ระลึกต่างๆ มากมาย และสินค้าหัตถกรรม เครื่องจักรสารต่างๆ เป็นสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของทั้งชาวไทย และชาวต่างชาติ นอกจากเดินเที่ยวตลาดแล้ว ยังมีบริการเรือเช่านำเที่ยว ทั้งแบบพายและแบบเครื่องยนต์ ที่จะพาไปชมสวน การทำน้ำตาลสด ใช้เวลาประมาณ 45 นาที ตลาดน้ำดำเนินสะดวก เปิดบริการทุกวัน วันจันทร์-ศุกร์ เวลา 8.00 น. – 13.00 น. และวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 8.00 น. – 14.00 น.


 
วัดมหาธาตุ จ.อยุธยา
 

วัดมหาธาตุ เป็นวัดที่จัดอยู่ใน อุทยานประวัติศาสตร์พระนครศรีอยุธยา ค่ะ ที่นี่เป็นศูนย์กลางทางศาสนาที่สำคัญที่สุดในกรุงศรีอยุธยา เพราะเป็นวัดที่ประดิษฐานพระบรมธาตุใจกลางพระนคร และเป็นที่พำนักของสมเด็จพระสังฆราชฝ่ายคามวาสีอีกด้วย สร้างในสมัย สมเด็จพระบรมราชาธิราชที่ 1 ขุนหลวงพะงั่ว เมื่อปี พ.ศ. 1917 แต่แล้วเสร็จ และสร้างเพิ่มเติมจนเสร็จในสมัยสมเด็จพระราเมศวรสิ่งที่น่าสนใจในวัดมหาธาตุก็คือ เศียรพระพุทธรูปในรากไม้ ที่มีอายุกว่าร้อยปีอยู่ที่วิหารเล็ก ซึ่งมีรากไม้แผ่รากขึ้นเกาะเต็มผนัง รากไม้ส่วนหนึ่งได้ล้อมเศียรพระพุทธรูปไว้ เป็นจุด Unseen Thailand อีกหนึ่งที่เลยทีเดียว


 
วัดใหญ่ชัยมงคล จ.อยุธยา
 

วัดใหญ่ชัยมงคล ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งวัดสวย แลนด์มาร์คหนึ่งของจังหวัดอยุธยาเลยก็ว่าได้ค่ะ วัดใหญ่ชัยมงคลแห่งนี้มีจุดเด่นอยู่ที่ เจดีย์องค์ใหญ่ ที่เชื่อกันว่าได้รับการปฏิสังขรณ์ขึ้นใหม่ในสมัยสมเด็จพระนเรศวรมหาราชภายค่ะ และด้านในได้มีการค้นพบชัยมงคลคาถาบรรจุอยู่อีกด้วยนอกจากนี้แล้วภายในวัดยังเป็นที่ประดิษฐานพระนอนที่ วิหารพระพุทธไสยาสน์ และ ศาลสมเด็จพระนเรศวรมหาราช ที่ทุกคนเคารพนับถือ และไปกราบไหว้เพื่อเป็นสิริมงคล


 
 
ขอขอบพระคุณที่ใช้บริการของเรา


เหมาแท็กซี่ไปพัทยา,เหมาแท็กซี่ไปหัวหิน,เหมาแท็กซี่ไปภูเก็ต ,เหมาแท็กซี่ไปตราด ,เหมาแท็กซี่ไปเชียงราย ,เหมาแท็กซี่ไปนครศรีธรรมราช ,เหมาแท็กซี่ไปเชียงใหม่ ,เหมาแท็กซี่ไปอุบลราชธานี ,เหมาแท็กซี่ไปขอนแก่น ,เหมาแท็กซี่ไปอุดรธานี ,เหมาแท็กซี่ไปพิษณุโลก ,เหมาแท็กซี่ไปชลบุรี ,เหมาแท็กซี่ไประยอง ,เหมาแท็กซี่ไปเกาะช้าง ,เหมาแท็กซี่ไปตาก ,เหมาแท็กซี่ไปกาญจนบุรี ,เหมาแท็กซี่ไปแปดริ้ว ,เหมาแท็กซี่ไปโคราช ,เหมาแท็กซี่ไปจันทบุรี ,เหมาแท็กซี่ไปชัยภูมิ ,เหมาแท็กซี่ไปหนองคาย ,เหมาแท็กซี่ไปสกลนคร ,เหมาแท็กซี่ไปบุรีรัมย์ ,เหมาแท็กซี่ไปราชบุรี  ,เหมาแท็กซี่ไปเชียงคาน ,เหมาแท็กซี่ไปภูกระดึง ,เหมาแท็กซี่ไประนอง ,เหมาแท็กซี่ไปพังงา ,เหมาแท็กซี่ไปกระบี่ ,เหมาแท็กซี่ไปแม่สอด ,เหมาแท็กซี่ไปร้อยเอ็ด ,เหมาแท็กซี่ไปมหาสารคาม ,เหมาแท็กซี่ไปฉะเชิงเทรา เหมาแท็กซี่ไปพัทยา,เหมาแท็กซี่ไปหัวหิน,เหมาแท็กซี่ไปภูเก็ต ,เหมาแท็กซี่ไปตราด ,เหมาแท็กซี่ไปเชียงราย ,เหมาแท็กซี่ไปนครศรีธรรมราช ,เหมาแท็กซี่ไปเชียงใหม่ ,เหมาแท็กซี่ไปอุบลราชธานี ,เหมาแท็กซี่ไปขอนแก่น ,เหมาแท็กซี่ไปอุดรธานี ,เหมาแท็กซี่ไปพิษณุโลก ,เหมาแท็กซี่ไปชลบุรี ,เหมาแท็กซี่ไประยอง ,เหมาแท็กซี่ไปเกาะช้าง ,เหมาแท็กซี่ไปตาก ,เหมาแท็กซี่ไปกาญจนบุรี ,เหมาแท็กซี่ไปแปดริ้ว ,เหมาแท็กซี่ไปโคราช ,เหมาแท็กซี่ไปจันทบุรี ,เหมาแท็กซี่ไปชัยภูมิ ,เหมาแท็กซี่ไปหนองคาย ,เหมาแท็กซี่ไปสกลนคร ,เหมาแท็กซี่ไปบุรีรัมย์ ,เหมาแท็กซี่ไปราชบุรี  ,เหมาแท็กซี่ไปเชียงคาน ,เหมาแท็กซี่ไปภูกระดึง ,เหมาแท็กซี่ไประนอง ,เหมาแท็กซี่ไปพังงา ,เหมาแท็กซี่ไปกระบี่ ,เหมาแท็กซี่ไปแม่สอด ,เหมาแท็กซี่ไปร้อยเอ็ด ,เหมาแท็กซี่ไปมหาสารคาม ,เหมาแท็กซี่ไปฉะเชิงเทรา